CHỌN VIÊN ĐÁ: CÔNG VIỆC, TÀI CHÍNH, HỌC TẬP THÁNG 5Hii, mình là ViVi – là một Tarot Healer, Light Worker, Spiritual Coach. Chào mừng mọi người đến với Happy Vitamin Tarot💋❣

Mình mang đến thông điệp, sự hướng dẫn từ vũ trụ và chia sẻ về chiêm tinh, huyền học, vũ trụ, cùng một số chủ đề khác,..

Tất cả thông điệp mình nhận được thông qua các trải bài mang nguồn năng lượng từ nhiều đối tượng khác nhau, vì vậy hãy đón nhận chúng với tinh thần tích cực và có chọn lọc nhé.

🙋🏼Timestamp 🙇🏼‍♀️
Thông báo nhỏ: 00:35
🐞 Tụ 1: 03:23
🦋 Tụ 2: 27:00
🦉 Tụ 3: 46:26

🔮Nếu mọi người yêu thích hoặc cảm thấy có sự liên kết với những trải bài của mình, hãy kết nối với Minnie để có thể tâm sự, chia sẻ câu chuyện của bản thân, cũng như để book lịch trải bài riêng với mình nhé:
** Facebook: Hapii Vitamin Tarot (

** Facebook: Trần Nguyễn Hà Vi ( {book lịch riêng}

** Instagram: yaaviiew.w (

—————————
JUST FOR FUN!
DON’T BE SO SERIOUS!
MANY THANKS!
—————————

#Xemtarot #tarotHealer #traibaichung #healing #lifepurpose #tarottìnhyêu #tarotcôngviệc #bàitarot #chon1tubaitarot #tubai #futureself #innerchild #happyvitamintarot #thôngđiệp #oracle #healer #spiritualcoach #lightworker #timeless

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

10 thoughts on “CHỌN VIÊN ĐÁ: CÔNG VIỆC, TÀI CHÍNH, HỌC TẬP THÁNG 5

 • 🙋🏼Timestamp 🙇🏼‍♀️
  Thông báo nhỏ: 00:35
  🐞 Tụ 1: 03:23
  🦋 Tụ 2: 27:00
  🦉 Tụ 3: 46:26

  Minnie sẽ thông báo bạn may mắn nhận được thông điệp vào cuối video tiếp theo. Cảm ơn mọi người. 🙇‍♀️🙇‍♀️

 • Thời gian qua trong học tập có nhiều việc khiến em không ngừng nghi ngờ bản thân mình. Nhưng khi nghe được thông điệp tụ 3, em cảm thấy việc làm trước giờ thật vô ích, cảm ơn chị rất nhiều.

 • Bộ bài đầu tiên của chị là Angle Answer Oracle Card ( Trong video bạn nên làm gì – này em đoán thôi hihi ) . Em chọn tụ 2 🙆‍♀️ From em bé trợ lý 🤣🤪

 • Trả lời câu hỏi: Bộ bài b có đầu tiên là Angel Answers Oracle Cards. Bộ đầu tien từ trái qua. Mình chọn tụ 2, cảm ơn trải bài của b.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *