CATS NHỮNG CHÚ MÈO | TAYLOR SWIFT, JENNIFER HUDSON | 20.12.2019Thể loại: Nhạc kịch
Diễn viên: James Corden, Dame Judi Dench, Jason Derulo, Idris Elba, Jennifer Hudson, Ian McKellen, Taylor Swift, Rebel Wilson, và Francesca Hayward
Đạo diễn: Tom Hooper
Biên kịch: Tom Hooper, Lee Hall
Dựa trên: Old Possum’s Book of Practical Cats của T.S. Eliot, Vở nhạc kịch Cats của Andrew Lloyd Weber
Sản xuất: Jim Bevan, Eric Fellner, Tom Hooper, Debra Hayward
Giám đốc sản xuất: Andrew Lloyd Webber, Angela Morrison, Jo Burn

CATS của Universal Pictures và Working Title là tác phẩm chuyển thể từ vở nhạc kịch “Cats” được yêu thích của Andrew Lloyd Weber và những bài thơ trong tác phẩm “Old Possum’s Book of Practical Cats” của nhà văn T.S. Eliot. Đạo diễn đoạt giải Oscar – Tom Hooper (The King’s Speech, Les Misérables, The Danish Girl) sẽ mang đến những công nghệ và kỹ thuật mới để hiện thực hóa dàn nhân vật. Đạo diễn nổi tiếng Lucy Bevan sẽ là người lựa chọn diễn viên cho phiên bản chuyển thể này.

Bộ phim được sản xuất bởi Hopper và bộ đôi Tim Bevan, Eric Fellner đến từ Working Title, cùng nhà sản xuất của Les Misérables – Debra Hayward – cũng chính là người mang ý tưởng tới hãng phim. CATS còn là sự hợp tác giữa của Working Title, Monumental Pictures và The Really Useful Group với 3 giám đốc sản xuất: Andrew Lloyd Webber, Angela Morrison, Jo Burn. Kịch bản được chuyển thể bởi Hooper và Lee Hall (Billy Elliott, War Horse).

Là một trong những vở kịch có thời gian biểu diễn dài nhất lịch sử West End và Broadway, “Cats” từng ra mắt thế giới tại Nhà hát New London vào năm 1981 – nơi nó được chơi suốt 21 năm với kỷ lục gần 9.000 buổi diễn. Lấy bối cảnh từ “Old Possum’s Book of Practical Cats” của T.S. Eliot, tác phẩm đột phá này đã ẵm trọn 2 giải thưởng Olivier and Evening Standard Awards cho hạng mục Nhạc Kịch xuất sắc nhất. Năm 1983, vở nhạc kịch Broadway này còn nhận thêm bảy giải Tony, bao gồm Nhạc kịch hay nhất, với lịch sử biểu diễn lừng lẫy trong suốt 18 năm liền.

► Đăng ký kênh CGV Cinemas để nhận thông tin khuyến mãi, lịch chiếu, xem trailers phim mới nhất nhé:
Xem thêm thông tin tại:
– Website CGV:
– Fanpage Facebook:
– Instagram:
– Zalo:

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/phim

34 thoughts on “CATS NHỮNG CHÚ MÈO | TAYLOR SWIFT, JENNIFER HUDSON | 20.12.2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *