CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG ỨNG DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ ĐỜI SỐNG/ RADIESTEZIA NGUYEN NGOC SONBộ môn cảm xạ năng lượng đã được hình thành và phát triển hơn 6.700 năm bởi tính ứng dụng thực tế vào cuộc sống, bất động sản và khoa học tâm linh. Người luyện tập cảm xạ năng lượng luôn có sức khoẻ dẻo dai, cân bằng âm dương trong cơ thể, cân bằng 2 bán cầu não bộ, sống vui vẻ hoà đồng với con người, thiên nhiên và vũ trụ. Các lớp luyện tập cảm xạ năng lượng chính thống do Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) tổ chức luôn được mọi người trên đất nước Việt Nam và thế giới đón nhận trân trọng bởi sự ứng dụng, tính nhân văn và khoa học biện chứng diệu kỳ….
#camxahocungdung
#dudoanbatdongsan
#radiestezianguyenngocson
*Chào mừng các quí vị và các bạn đã đến với kênh YouTube : “Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn” của chúng tôi!. Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (I.B.V) là người đầu tiên nghiên cứu thành công bộ môn cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
-Các phương pháp luyện thiền bí truyền: THIỀN ĐỘNG (khai thông kinh Lạc và kinh mạch, khai mở các luân xa) và THIỀN TĨNH (hấp thu năng lượng của vũ trụ, khai mở con mắt thứ ba, kích hoạt sức mạnh của 2 bán cầu não và TUYẾN TÙNG khai thác khả năng tiềm ẩn của cơ thể) phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
-Các phương pháp luyện tập: PHÁT HIỆN và TRẤN TRẠCH các ác xạ gây bệnh.
-Các phương pháp luyện “KHÍ CÔNG NĂNG LƯỢNG” giúp người tập: tích tụ-cân bằng âm dương-tăng cường nội lực trong cơ thể để có thể
tự chữa khỏi các bệnh đang có và chữa bệnh cho mọi người bằng: HOẢ KHÍ, NĂNG LƯỢNG CỦA VŨ TRỤ, NĂNG LƯỢNG CỦA ĐÁ-CỦA CÂY, NĂNG LƯỢNG BẢN THỂ.
-Luyện tập với các dụng cụ cảm xạ để nhận biết: người đối diện, biết trước công việc kinh doanh-sự việc sẽ xảy ra-phần trăm lợi nhuận khi đầu tư-mồ mả bị thất lạc-tìm nguồn nước-tìm mỏ và cổ vật.
**Quí vị và các bạn muốn: TÌM HIỂU RÕ BỘ MÔN CXNL-ĐĂNG KÝ HỌC-TRỢ GIÚP TÂM LINH-TƯ VẤN: PHONG THUỶ,BÁO TRƯỚC SỰ VIỆC,TRẤN TRẠCH-TÌM MỘ THẤT LẠC,TRUY TÌM MỎ KHOÁNG SẢN-KHO BÁU…Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
-Website: Nguyenngocson.vn
Hoặc viennangluongsinhhocvietnam.vn
-Email:soncamxa@gmail.com
– Đt: ‪+84 934 559559 – +84 981 559559 (liên hệ bằng tin nhắn kết nối với Zalo, Viber hoặc mesenger trên FB: “Chuyên gia cảm xạ”)‬
***Địa chỉ liên hệ trực tiếp tại:
1-Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, HN (liên hệ trợ lý kiêm trợ giảng Phạm Văn Bình-tel: +84 98 7900742).
2-Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh (Liên hệ Trợ lý-trưởng ban – kiêm trợ giảng Mr. Vũ Văn Tuân: 090 3139586, Mr. Tuấn Nhật 052 2525886.
3-Chi nhánh tại Hà Đông: số 41 ngõ ‪8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội‬ (Liên hệ trợ lý – trưởng ban – kiêm trợ giảng Mr. Đào Minh Sáng-tel: 0379136789).
4-Chi nhánh bán đảo Linh Đàm: toà VP3, số phòng 23 (tầng triệt), đường Nguyễn Duy Chinh, p. Hoàng Liệt, q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội (liên hệ trợ lý kiêm trợ giảng Mr. Huy Hoàng & Mrs. Huyền 0767559559)
****Chúc quí vị và các bạn luôn vui-trẻ-khoẻ, gia đình hạnh phúc viên mãn!.Hãy đăng ký kênh và chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ kênh của chúng tôi ngày thêm hoàn thiện hơn!

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

3 thoughts on “CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG ỨNG DỤNG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ ĐỜI SỐNG/ RADIESTEZIA NGUYEN NGOC SON

  • Thầy ơi lúc trước con tập múa ôm câu tròn mỗi buổi tối con tập 7h»8h kể từ đó con bi mất ngủ và căng thẳng thần kinh con không biết phải làm gì để lấy lại sự cân bằng a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *