Cách dùng cân sức khỏe Xiaomi Gen 2 cho người thân trong gia đình – Phạm Hồng hảiChào các bạn, Phạm Hồng Hải đây. Ai trong số các bạn khi xem video này đã có cân sức khỏe Xiaomi Gen 2?
Thật tuyệt vời, nếu bạn đã có cân sức khỏe Xiaomi Gen 2 trong gia đình mình để giúp cho bản thân và những người trong gia đình có sức khỏe tốt nhất.
Như trong video trước, Phạm Hồng HẢi đã rất tiếc khi không mua cân Xiaomi Gen 2 ngay từ đầu để theo dõi cân nặng của mình. Phạm Hồng Hải cữ nghĩ cân sức khỏe nào chẳng là cân. Mình chỉ cần đứng lên cái cân là biết ngay cân nặng mình thôi?
Nhưng thật sự, cân nặng cơ thể mới chỉ thể hiện 01 phần chỉ số sức khỏe của bạn mà thôi.
Bạn cần biết các chỉ số BMI, mỡ nội tạng, cân năng cơ bắp và cân nặng lượng mỡ, lượng nước trong cơ thể.
Đa phần, mọi người giảm cân thì cứ thấy cân nặng mình tụt xuống là dược rồi nhưng đâu có biết mục tiêu giảm cân là để cho cơ thể mình khỏe hơn.
Vậy giảm cân khoa học là giảm các lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Bạn cần tập trung giảm lượng mỡ nội tạng trong cơ thể của mình và tăng cơ để giúp cho bạn khỏe mạnh hơn.
Nhưng muốn làm được điều đó thì chính bạn cũng có thể làm được điều này.
Phạm Hồng Hải sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dùng cân sức khỏe Xiaomi Gen 2 để đo cân nặng của người thân. Và trong video này, bạn cũng có thể xem được chỉ số sức khỏe của vợ tôi. Cô ấy vừa tặng cho tôi một bé gái với 8 tháng tuổi. Và với hành trình giảm cân hiệu quả của tôi cũng đã áp dụng thành công cho phụ nữ sau sinh như vợ mình.
CÁc bạn muốn biết cô ấy giảm cân thành công như thế nào thì hãy xem video này nhé.
Bạn cũng có thể xem cách mua cân sức khỏe Xiaomi Gen 2 tại đây:

Chúc các bạn đã quyết tâm thay đổi bản thân và giúp cho người thân mình có vóc dáng đẹp hơn. Nếu bạn muốn giảm cân hay tăng cân thì có thể comment dưới bài viết này, Phạm Hồng Hải sẽ có những tư vấn cho bạn nhiều hơn nhé.

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *