Buổi học cho ngườ mới bắt đầu học kế toánMời các bạn tham khảo khóa học thực hành kế toán online dành cho ng mất gốc và người trái chuyên ngành tại kế toán lớp Cô Quỳnh nhé.
Thông tin khóa học:
Nội dung chia làm 2 phần:
– Phần 1: Thực hành kế toán tổng hợp
Ở phần này Cô Quỳnh sẽ cho các bạn thực chiến trên 8 bộ chứng từ của 8 Công ty thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
– Phần 2: Thực hành thuế chuyên sâu
Ở phần này các bạn sẽ được học kê khai thuế, sâu hơn là tìm hiểu các thông tư, luật thuế sau đó Cô Quỳnh sẽ dùng kinh nghiệm để phân tích cho các bạn từng vấn đề trọng tâm trong thông tư luật thuế và cuối cùng các bạn sẽ được thực chiến tham gia vào công việc soát xét, tìm sai, gỡ rối hồ sơ, sổ sách các năm cũ.
Hình thức học:
Khóa học luôn song song 2 hình thức HỌC TRỰC TIẾP VÀ HỌC TRỰC TUYẾN, ngoài ra còn có khóa học bằng VIDEO trên sàn giáo dục trực tuyến nữa.
Mục tiêu khóa học:
Sẽ giúp các bạn trở thành kế toán chuyên nghiệp trong một thời gian ngắn
Cam kết khóa học:
+ Khóa học không hạn chế thời gian, không dạy ồ ạt theo lớp mà sẽ “dắt tay chỉ việc” cho từng người. Đến với khóa học các bạn sẽ được cam kết học tới khi thành thạo giỏi nghề và sau khi học xong phải xin được việc ở vị trí kế toán tổng hợp chuyên về thuế.
+ Hoàn 100% nếu không thành nghề
+ Đồng hành hỗ trợ học viên trọn đời
—— Liên hệ ngay hôm nay ——-
CÔ QUỲNH KẾ TOÁN – Học là có nghề, ra là có việc

🔹 𝐀𝐝𝐝: P1504 – nhà A5 – làng Quốc Tế Thăng Long – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
🔹 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 098 869 09 96

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

3 thoughts on “Buổi học cho ngườ mới bắt đầu học kế toán

  • Cô ơi năm nay con đã tốt nghiệp thpt r ạ vì điểm k cao nên con hc trường cao đẳng thủ đức và hc chuyên ngành kế toán bạn bè và người thân con bảo hc kế toán phải phải hc khá toán và thành thạo máy tính, cho con hỏi hc ktoan có liên quan đến toán hc giống như cấp 3 k ạ. Con yếu về phần sd máy tính và con cũng k dc nhanh nhạy như các bạn khác liệu con có thể hc tốt dc ngành này k ạ. Nhìu người nảo ktoan sau này dễ thất nghiệp nhưng con vẫn theo hc cô cho con lời khuyên vs ạ cô có lớp hc nào cho con theo hc kèm vs ạ con k dc nhanh nhưng con sẽ cố gắng chăm hc hết sức mong cô đọc dc cmt của con và cho con thêm động lực ạ ❤ con cảm ơn cô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *