Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thu hút nhiều khách nước ngoài tới khám chữa bệnhSau khi chính thức được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện khám chữa bệnh có yếu tố nước ngoài, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam tới khám chữa bệnh. Đặc biệt là các dịch vụ sản khoa.

MARIAM AYMAM SOLIMAN, là một trong những khách hàng đầu tiên lựa chọn chăm sóc trong suốt thai kỳ và đã vượt cạn thành công tại khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mẹ tròn con vuông.

Việc được cấp phép khám chữa bệnh có yếu tố nước ngoài tạo cơ hội tốt để Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mở rộng đối tượng phục vụ. Không chỉ giữ chân người Việt Nam khám chữa bệnh trong nước, mà còn giúp người nước ngoài đang công tác và làm việc tại nước ta có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng an tâm ở lại điều trị.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, còn hướng tới môi trường dịch vụ y tế thân thiện.

==================
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:
Cấp cứu: 0833 015 115

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

4 thoughts on “Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thu hút nhiều khách nước ngoài tới khám chữa bệnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *