BÀN TAY ẤY – Đạo diễn LM Đặng Hữu Nam – Diễn viên hài Trần Dần, Benny Trương, Bùi Kim Thành!!!BÀN TAY ẤY – Đạo diễn LM Đặng Hữu Nam – Diễn viên hài Trần Dần, Benny Trương, Bùi Kim Thành!!!
Nguồn Video: Mộng Phụt Cuốc – Tấu hài cực mạnh
Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!
Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com.
Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:
Video phổ biến có thể bạn quan tâm:
+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):
+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :
+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:
+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:
+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:
+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???
+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?
+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:
+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?
+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :
+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?
Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!
#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt #gymerduynguyễn #duynguyễn #bennytruong #trandan #buikimthanh #danghuunam #linhmucdanghuunam
Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!
—————————————————————————————
—————————————————————————————
gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn. linh mục đặng hữu nam, linh muc dang huu nam, benny trương, trần dần, tiên tri vũ trụ trần dần, bùi kim thành, luật sư bùi kim thành.

Xem thêm các bài viết Giải Trí:https://surprisedfarmer.com/category/giai-tri

0 thoughts on “BÀN TAY ẤY – Đạo diễn LM Đặng Hữu Nam – Diễn viên hài Trần Dần, Benny Trương, Bùi Kim Thành!!!

 • – Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: http://bit.ly/2vpdTxg. Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

  – Facebook Xem Live Trực Tiếp:

  + Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/duybbt

  + Nguyễn Ngọc Duy: https://www.facebook.com/duynguyenthol

  + Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/groups/FanGymerDuyNguyen

  +Fan Page Gymer Duy Nguyễn: https://www.facebook.com/gymerduynguyenchanel/

  – UỐNG SUP BBT LÀ GÓP PHẦN ỦNG HỘ CHANEL. SUP BBT: SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – ĐẲNG CẤP!!!

  – Công ty TNHH Thương Mại BBT:

  + Website: www.bbt.com.vn


  + Địa chỉ: 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình tân Tp Hồ Chí Minh Việt Nam.


  + Điện thoại: 19002050 – 0934111640

 • Toàn mấy con chó của cộng sản vô đây sủa bậy còn tỏ ra vẻ thượng đẳng 😂😂😂. Chúng m chống mắt lên mà xem cuộc sống của ng dân ở cái nước này ntn những vụ nhà nước ăn cướp của dân thì sao ko đưa lên báo. Toàn 1 lũ cặn bã cứ tưởng là yêu nước nhưng thực chất là mù tịt ok 👌

 • thiên chúa ơi là thiên chúa văn minh quá rồi .bao năm qua va ti căng .cho các con ăn học nước ngoài có vậy thôi hả .các con chiên gom thêm tiền cho nó học cao học sao hỏa đi….

 • va ti căng đắc đạo .nghe nó nói hóa ra nó chửi cả đất nước.mà cả nước kali chửi nhau .

 • Thằng Đặng Hữu Nam bắt cho nó đi lao động cải tạo lao động trồng rau cấy lúa mà ăn Phát cho thằng nam 20 cuốn lịch để nó làm linh cẩu sủa bậy nói tục nhân dân bức xúc sớm muộn nó cũng chết

 • Linh cẩu Đặng hữu Nam loại mặt người dạ thú , loại ăn cứt không thối uống máu không tanh

 • Đàn áp tôn giáo mà mầy có thể đứng oan oan khua môi múa mỏ những lời nói xuyên tạc mất dạy nói như trẻ trâu nói xấu vô cớ vô văn hóa. Ôi! Rao giảng Thiên Chúa là thế ư?.!!!

 • Thằng Nam này ko bằng con chó ; con chó nó còn biết trung thành với ông chủ kể cả ông chủ nghèo ; nghe nó xuyên tạc từ lãnh đạo đến giáo dục y tế và nó có (trí tuệ) mắt sáng khỏe mạnh mà mày phải chịu kíp sông cho những con người tàn tật trèo lên đầu mày ; mày hãy tự đâm thủng hai con mắt chặt hai bàn tay và hai chân của mày đi còn cái mồm mày thì cứa thêm cho nó rộng ra rồi cấy thêm răng chó vào mà nhai ; mày nói đất nước này cái gì cũng độc mà nhìn mày khác gì một con lợn ; Đặng hữu Nam mày là con quỷ sa tăng một con linh cẩu thành tinh

 • Diệm ngu, Nhu dốt, Cẩn khùng, Thục điên, Nam ngáo đá. Đồ này làm sao lên được thiên đường mà chỉ xuống 18 địa ngục mà thôi.

 • Thưa cha, Công giáo ta cũng nhiều tội lắm, nhất là tội ấu dâm, hiếp dâm, tham nhũng,vv…của quá nhiều linh mục, giám mục ,hồng y….tại các nước cho đến Tòa Thánh mà ai cũng biết. Nhưng chưa bao giờ nghe Nhà nước và các tôn giáo khác nói động đến. Ấy vậy mà cha thường xuyên moi móc từ những chuyện lặt vặt, chửi rủa họ không tiếc lời, trong khi họ vẫn lo mọi chuyện cho dân, cho nước, kể cả cho giáo dân ta về mọi mặt trong cuộc sống, học hành,sức khỏe …Mong cha hãy để tâm hơn vào mục vụ, cắt hẳn quan hệ với đảng phản động Việt Tân, đừng biến các con chiên của cha thành những kẻ ăn cháo đá bát ! Amen ,

 • Dcm thằng chó nam, mày vận động giáo dân sứ mày quyên góp mang xác về vn giùm tao cái. Các gd mất con họ đang mong các nhà hảo tâm quyên góp đưa xác về kia kìa.

 • Việt Nam đàn áp tôn giáo thì ông Đặng Hữu Nam có còn được làm linh mục không.

 • Bàn tay ấy đã lấy mất hai hòn dái của Đặng Hữu Nam. Biến nó thành chó thiến.😂😂😂

 • Trong bài giảng của linh muc Nam vì sao tôi nói trong bài giảng đao vì lm Nam măc áo cha đao nhưng k có những lời lẽ day bảo con chiên mà chỉ có những lời lẽ miêt thi nhà nước Đảng cp. Chỉ câu nói đàn áp tôn giáo. Lm biết rỏ hơn tôi đao công giáo vào VN lúc nào ai là ng truyền giáo vào VN. Khi ông Diêm lên đã đàn áp các tôn giáo khác như Phât giáo mà 1 nhà sư tự thiêu để phản đối chế độ đàn áp phât giáo vây ô Diêm theo đao nào vây linh cẩu Nam. Tôi đã ăn cơm vơigiao dân ở giáo phân Vinh trước bữa ăn. Ng nói với chồng Thầy làm lễ đi để các chú dùng cơm. Chỉ có ông là người phsi lai chúa chăn dắt con chiên đi vào bóng tối đưa họ xuống đia ngục hơn lên thiên đàng. Chu tốt đep thế tai sao đức giáo hoàng khi ra vối con chiên ngồi trên xe xung quanh gắn kính chống đan.ô chỉ núp dưới váy những mu đàn bà để cứ đến tháng húp loai máu mà mấy mu thải ra mà ho goi Ô LINH MUC NAM ngâm máu phun người đó ô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *