ATM Phát Gạo Ngừng Hoạt Động Bóc Phốt Người Đàn Ông Đến Nhận Gạo 2 Lần Trong NgàyATM phát gạo miễn phí cho người nghèo này đặt tại số 214 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TP.HCM.

Cây ATM phát gạo này do một người sáng tạo ra và mượn khuôn viên quán cà phê nghỉ bán chống dịch để mở phát cho người nghèo, hoạt động 24/24.

Người dân đến đây lấy gạo phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2 m, mỗi lần cây ATM phát cho mỗi người là 2 kg gạo. Bên cạnh đó, mỗi ngày cũng có rất đông mạnh thường quân chở hàng tấn gạo đến đây cung cấp để phát miễn phí cho người dân.

Tấm lòng tương thân tương ái của người Sài Gòn thật đẹp biết bao, cùng chia nhau những hạt gạo giúp đỡ lúc khó khăn thế này. Tuy nhiên, Mười Khó cũng chứng kiến có người đến lấy gạo đến 3 lần, chủ ATM phải phát loa thông báo để họ rời đi.
————————————————————-
Mọi người nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ kênh Mười Khó TV giúp mình để xem những video tiếp, xin cảm ơn.

👉 Mọi liên hệ gửi qua Email: anhuythanhnien@gmail.com
👉SĐT: 0901747458 (gặp Mười Khó)
👉Facebook:
——————————————-
@ Bản quyền thuộc về Mười Khó TV
@ Copyright by Mười Khó TV ☞ Do not Reup.

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/moi-truong

25 thoughts on “ATM Phát Gạo Ngừng Hoạt Động Bóc Phốt Người Đàn Ông Đến Nhận Gạo 2 Lần Trong Ngày

 • ai đồng ý với ý kiến tẩy chai các yotube chuyên đề đi bốc phốt người khác để kiếm tiền gì đăng hình ảnh người khác.. tẩy chai ai đồng ý điểm danh

 • Vậy tức là mặc đồ cũ dơ dơ tý mới đc nhận gạo mới đc anh mười khónđây chứng nhận là nghèo

 • Tôi thấy một đám đến, đu bám vào các ATM gạo quay clip người nhận gạo, soi mói người khác trong khi chưa xin phép họ cho quay và sử dụng hình ảnh của họ, đã thế còn soi mói này nọ. Này thì "xe wave mới cáu", đi "xe tay ga", "trẻ khỏe", "đeo vàng", "hot girl"…. này nọ. Các anh gọi là Youtuber có mục đích chính là gì khi đu bám theo trào lưu ATM gạo và phát đồ từ thiện từ những ngày qua, hết ngày này qua ngày khác? Cái thật sự các bạn muốn là gì? Sao cứ nhận xét, soi mói người này, kẻ kia? Các bạn có đủ tư cách và đủ hiểu biết để đánh giá chính xác hoàn cảnh thật sự của tất cả những người đến nhận đồ từ thiện không?

 • Mấy thằng cha youtuber kiếm tiền nhưng cung đừng nói người ta như vậy, khổ quá người ta mới di lấy chư ko ai muốn minh phai đi xin đi nhận như vậy. Anh làm youtuber chứ đừng soi mói quá.

 • Đừng có dùng từ kẻ gian dối, người ta nghèo đi xin gạo ăn ,có biết luật và có người không .Cho dù họ lấy nhiều lần thì gia đình họ nhìu ngừơi chứ không có liên quan tới các anh YouTube ,, phổng vấn xàm

 • Vì có những thành phần tham lam lợi dụng để lấy được nhiều nên họ phải làm như vậy, nếu ý thức thì không ai cần phải nhắc nhở .

 • Đã cho người nghèo thì đừng tiếc. Những lùm xùm kiểu này mà đưa lên mạng phàn cảm lắm, có 1,5kg gạo mà bị quay tận mặt. Người ra ko biết chứ kết luận ngưoeif ta gín dối thì tội nghiệp

 • Phải áp dụng luật vào đê trị tôi những loại, lợi dụng ko nghèo, ko kho khăn vẫn nhận gạo chuyên nghiệp,,,

 • Nhüng cãnh phát gao là nhüng cái tát tay vào mät csvn.viêt công khoe khoang cò 80 tÿ $USA sao không giúp dân.

 • Lay gao ve an trong luc kho khan nay…chung ta nen chia xe ..de ai ai kho khan cung co gao de song qua ngay…gao de an chu khong phai lay ve de …che`n ho`m nghe chua..??? Nhung nguoi tham lam..vo liem si…

 • Chán may ông youtube xum nhau an theo cay ATM bao cau view hoi nhung cau vo van,!can de tài ,ko co tính sang tạo

 • Quay như vầy thì khẩu nghiệp nặng lắm nha bạn. Kiếm tiền thì cũng phải biết giữ sĩ diện cho người khác

 • Tao thấy mày đang vi phạm quyền con người đấy,,,, người nghèo đói đã khổ còn mày thì như bây qua ria xác chết,,, nhiều người không thích quay đâu tôn trọng quyền tự do của con người

 • Có một số người đi nhận gạo, họ nhầm ở chổ gạo CỨU đói và gạo "NUÔI" ăn. Vì vậy, không nên quay thẳng vào mặt của họ, mà chỉ nên quay dáng của họ từ xa thôi.
  Người ta đi nhận gạo, còn mình nhờ đó mà kiếm tiền, kiếm cơm YouTube . AI HƠN AI ?. Tại sao lại xúc phạm họ như vậy ?.
  Bỏ đi, đừng hiếp đáp người nghèo, có gan thì quay…
  😜🤪😃

 • Người dân nghèo đi lấy gạo chỉ quay để người nghèo đến lấy thôi đừng quay kẻ lấy 2 lần làm vậy người ta mặc cảm , chúng ta chỉ chê trách những người có của mà đi lấy thôi ,quay như vậy phản cảm.

 • cảm ơn anh chị em nhà manh thường quân đã giúp đỡ cho các người nghèo vượt qua khó khăn này đây là một việc làm rất ý nghĩa và cao ca chúc quý ân nhân dồi dào sức khỏe vàthành công trong cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *