7 Bài Học Làm Giàu Của Tỷ Phú LÝ GIA THÀNH#cachlamgiau #lamgiaunhanh #lygiathanh
7 Bài Học Làm Giàu Của Tỷ Phú LÝ GIA THÀNH
Bạn thân mến, Lý Gia Thành là một tỉ phú, nhà đầu tư, nhà tư bản công nghiệp và nhà từ thiện người Hồng Kông. Hiện nay, ông là người giàu nhất Hồng Kong, và giàu thứ 28 thế giới, với tài sản lên đến 28 tỉ USD tính đến tháng 11/2019.
Đế chế kinh doanh của ông trải rộng trên nhiều lĩnh vực khắp toàn cầu. Từ ông trùm bất động sản, kiểm soát hầu hết tiện ích điện và viễn thông ở Hong Kong, phát triển và vận hành những cảng biển hàng đầu thế giới, nhà bán lẻ sản phẩm sức khỏe và mỹ phẩm lớn nhất ở Châu Á và Châu Âu, sở hữu nhiều cổ phần trong các công ty năng lượng, công nghệ… (Hutchison Whampoa Limited) (Cheung Kong Holdings)
Hai tập đoàn do ông xây dựng lên là Hòa Ký Hoàng Phố (Hutchison Whampoa Limited), và Trường Giang Thực Nghiệp (Cheung Kong Holdings) tại Hồng Kông, hiện có trên 300 ngàn nhân viên, làm việc tại 52 quốc gia, với doanh thu hàng năm lên đến 80 tỷ USD.
Ông luôn được giới kinh doanh kính trọng và đánh giá là một trong những nhà đầu tư có ảnh hưởng nhất ở châu Á. Chúng ta cùng tìm hiểu những bài học sâu sắc từ cuộc đời và sự nghiệp của ông nhé.
———————————————————————————
Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(
Photos Licensed Under CC
Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: baihocuocsong168@gmail.com

Xem thêm các bài viết Hành Chính và Dịch Vụ:https://surprisedfarmer.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

0 thoughts on “7 Bài Học Làm Giàu Của Tỷ Phú LÝ GIA THÀNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *