581 – Nga Cấm Bitcoin, BTC Chuẩn Bị DUMP? Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Thế Giới Cấm Crypto?#BTC #TaiChinh

====THAM GIA SÀN GIAO DỊCH====

====THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI (MẠNG XÃ HỘI)====

========================
Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

⚠Lưu Ý⚠ ThuanCapital là một đơn vị cung cấp thông tin và tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn đầu tư, và bạn cũng không phải là khách hàng của ThuanCapital. ThuanCapital sẽ không bao giờ kêu gọi các bạn đầu tư vào bất cứ dự án nào hay dịch vụ nào. ThuanCapital cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn trước. ThuanCapital chỉ trả lời tin nhắn.
========================

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

33 thoughts on “581 – Nga Cấm Bitcoin, BTC Chuẩn Bị DUMP? Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Thế Giới Cấm Crypto?

 • Tác dụng chính của BTC, ETH, … (các crypto có tính thanh khoản tốt) là rửa tiền, "chuyển tiền" xuyên biên giới, đánh cược dựa trên giá, mua bán hàng cấm, đầu cơ như cổ phiếu, lừa đảo, nơi cá mập săn mồi dắt mũi thị trường. Ví dụ bây giờ bạn tham nhũng được 2.000 tỷ đồng, và bạn trốn qua Mỹ sống với 2.000 tỷ đó thật đơn giản bằng cách mua crypto, trước khi có BTC thì rất khó làm được điều đó. Các crypto có tính thanh khoản tốt hiện nay đã được "dân chơi" trên toàn thế giới xác lập một giá trị, vì vậy mặc dù tất cả các nước cấm BTC, ETH, … thì cũng không ảnh hưởng lắm đến giá trị đó. Giá thị trường của Crypto hoàn toàn do "cá mập" dẫn dắt với mục đích săn mồi.

 • đề nghị trong Quốc Hội Nga, dễ gì lọt ra ngoài. Chưa chắc đề xuất này có thật. Cá mập tung FUD dìm giá

 • Cảm ơn anh! Tín hiệu dump mạnh nhịp cuối trước khi vào chu kì đỉnh mới.

 • Đây là áp đặt, muốn ảnh hưởng của nh, nhà nước Nga mạnh lên, nên mới cấm. Không khác gì thời phong kiến, sức mạnh tập chung hết vào 1 người. Sửa cả hiến pháp để làm tổng thống đến già thì chịu rồi. Tên gọi khác thôi chứ h khác gì vua đâu.

 • NGa ngố nó tung tin để nó ôm hàng đó koi chừng cú lừa :)) cuối năm 20k nhé cụ BTC

 • nhiều thông tin xấu quá :(. em còn đang ôm 1 ít BTC bên fiahub chắc bán nốt đợi sau dump vậy. cảm ơn anh rất nhiều ạ

 • Nếu như tất cả các quốc gia ko cấm Bitcoin nhưng lại cấm đào Bitcoin thì BTC tương lai sẽ như thế nào???

 • Luôn mong chờ video của Thuận và mọi video đều rất có giá trị, cảm ơn Thuận.

 • Nói về chuyện cả thế giới này đồng lòng thì chuyện đó là chuyện không thể và ko bao giờ có. Vì sao, vì nếu như thế thì thế giới này đã tốt đẹp hơn rồi. Cũng chẳng cần xuất hiện bitcoin làm gì.
  Như thế đúng ko a Thuận

 • Rất cảm ơn a vì video bổ ích. A Thuận có nghĩ nó trùng hợp với năm 2017 khi có thông tin USDT ko được công nhận ko? Lúc đó là đỉnh. Và hôm nay nó là đáy của chu kỳ sắp tới?

 • Cái gì tồn tại thì nó sẽ phát triển, nó phát triển thì đương nhiên nó sẽ tồn tại…….Chính vì vậy BTC …Crypto sẽ không thể cấm được …mà nó sẽ tồn tại và phát triển mạnh hơn….

 • em vẫn tin không thể cấm bitcoin hoàn toàn nhưng thông tin cấm sẽ ảnh hưởng như thế nào tới bitcoin và mức độ thế nào để biết mà mua bán nè anh

 • Cá mập thế giới mạnh thật, luôn có cách ra tin tốt, xấu ở các nước khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *