31 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT MÀ BẠN CÓ THỂ LÀM TẠI NHÀNHỮNG Ý TƯỞNG TẠO NÊN MỘT BỨC ẢNH ẤN TƯỢNG MANG ĐẬM CHẤT NGHỆ THUẬT

Hôm nay, chúng ta sẽ tham gia vào một chuyến đi đến thế giới của những bậc thầy ngày xưa để lấy cảm hứng cho buổi chụp hình.
Có một bức tranh ngày xưa với hình ảnh một người phụ nữ đang nằm trong hồ với đầy hoa. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo lại thứ đó nhưng là ở trên giường với các món ăn yêu thích và máy tính xách tay của bạn.
Bạn có thể sử dụng bình xịt lau kính của bạn thay cho một con dê thực sự và chụp một bức ảnh trông giống như thể chúng ta đang ở thời kỳ phục hưng.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho cơ thể bạn trở thành hình dạng hoàn hảo để giống với bức tranh của nhà siêu thực Rene Magritte.
Tôi cũng cho bạn thấy một số ý tưởng và thủ thuật chụp ảnh giúp bức hình của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn có thể làm giá đỡ cho điện thoại trên trần nhà và chụp những bức ảnh vui nhộn, sáng tạo trên giường. Bạn cũng có thể treo một số túi nhựa trước cửa sổ và đục lỗ trên đó để biến nó thành một phông nền tương phản nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Ý tưởng những hình ảnh đầy cảm hứng từ những bức tranh thời xưa
1:14 – Những bức hình lấy cảm hứng từ Pharaoh
3:20 – Thủ thuật chụp ảnh cho người mới
3:49 – Thủ thuật chụp ảnh sáng tạo
5:04 – Cách chụp ảnh với dây đèn thần tiên
7:17 – Cách để ăn gian chiều cao
10:33 – Những trò đùa ở văn phòng vui nhộn
12:22 – Chơi khăm với bánh quy Oreo
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/giai-tri

19 thoughts on “31 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT MÀ BẠN CÓ THỂ LÀM TẠI NHÀ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *