#142 Ngôi Sao "Cà Khịa" Và Những Đôi Chân Trần! | Vũ Trụ #23Ngôi Sao “Cà Khịa” Và Những Đôi Chân Trần! | Vũ Trụ #23
#Vfacts, #VfactsVuTru, #VuTruPhieuLuuKy
Bạn có biết điều gì sẽ xảy ra nếu 1 ngôi sao được xác định là đã tồn tại từ trước khi vũ trụ hình thành hay có hay không 1 môi trường chân không tuyệt đối, tức 1 môi trường hoàn toàn không có cái gì cả. Chào mừng đến với: Vũ Trụ #23 – Ngôi Sao “Cà Khịa” Và Những Đôi Chân Trần!
Có thể bạn sẽ thích xem:
Sự Thật Nổ Não Season 1:
Sự Thật Nổ Não Season 2:
Series Vũ Trụ by VFacts:
VFacts Travel (Du Lịch 0đ):
VFacts Top 5/Top 10:
Thế Giới Và Những Cái Nhất:

Giúp VFacts đạt 1.000.000 Subscribers:
Fan Page chính thức:

Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: ngocdat220594@gmail.com
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to ngocdat220594@gmail.com

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/moi-truong

37 thoughts on “#142 Ngôi Sao "Cà Khịa" Và Những Đôi Chân Trần! | Vũ Trụ #23

 • Tháng cô hồn hạn chế cà khịa nha ACE :))

  Aries Store mang tâm linh Nhật Bản từ những Omamori Thật đến với Việt Nam

  https://www.facebook.com/ariesstorect/

 • Ad cho e hỏi vũ trụ đang k ngừng giãn nở vậy có nghĩa là sự giãn nở đó là do vuu nổ big bang hay sao,ý e là từ khi nổ đến giờ,các vật chất thoát ra từ vụ nổ đó vẫn cứ mãi bay đi mà chưa dừng lại hay sao ạ

 • thằng nó nghĩ bày trò thuyết nổ tung,, thế mà loài người cũng tin,, chắc chắn nó nằm haa.a..a…a với nhân tình, chả việc gì làm nói linh tinh rồi,, đóng đinh,, là bác học, ranh ma nhất tg…

 • Tụi bay biết tại sao vũ trụ giãn nở nhanh hơn vận tốc ánh sáng không. Tụi bay có đi coi phim chiếu rạp chưa, vũ trụ của chúng ta thực chất là ảo, được chiếu ra từ một chiếc đèn chiếu phim ở rất xa, màn chiếu phim ở đây di chuyển ra xa đèn chiếu với vận tốc nhanh hơn vận tốc ánh sáng, cuộc đời mỗi chúng ta tại mỗi thời điểm thực chất là một vài cảnh phim được chiếu trên màn ảnh.

  Mỗi đoạn phim nhỏ tại mỗi thời điểm đã qua được lưu lại, khi du hành về quá khứ thực chất là bạn đã quay lại cái màn hình chiếu phim trước đó, những cảnh phim trong đó là cố định không thể thay đổi. Bạn chỉ có thể xem không thể can thiệp. Những cảnh phim ở tương lai đã chiếu và vẫn đang tồn tại do chỉ có một bộ phim mà đã được chiếu vô số lần, khi một màn ảnh tiến tới tương lai nó sẽ ghi đè lên tương lai trước đó. Tương tự bạn cũng có thể di chuyển tới tương lai để xem phim nhưng không thể can thiệp gì. Nếu có can thiệp thì chỉ những cảnh phim ở tương lai đó bị chỉnh sửa, khi tương lai hiện tại đè lên tương lai trước đó thì mọi thay đổi vẫn bị ghi đè.

  Vấn đề là cái máy chiếu ở đâu, thằng nào đang chiếu và thằng nào tạo ra thằng đang chiếu, rạp phim là gì.

 • Hd140283 is methuselah oh my god it mean that it’s the Titanus that appeared in godzilla king of the monster ??!!!

 • Thế tại sao không tạo 1 lồng ion thật to, sau đó để vào đó 1 lồng ion nhỏ hơn và tạo chân không của lồng bên ngoài. Lúc này sẽ tạo ra một số vùng chân không nhỏ hơn (là nơi nằm giữa các phân tử) và dùng lồng ion nhỏ hơn nhốt vùng đó lại nhỉ?

 • Vũ trụ giãn nhanh hơn ánh sáng,zậy bjk đâu 1 ngày nào đó có thể thấy vụ nổ bigbang ko ông.

 • Cả thế giới . Và cả vũ trụ không bao h biết được cái từ cà khịa của việt nam là gì '-'

 • anh cho em hỏi là cái chị ở đầu video là chị nào, chị có người yêu chưa ạ.

 • Nếu như thuyết ngủ mơ của tôi là big bang chỉ giải phóng nang lượng sáng để đuổi bóng tối đi thôi còn ngôi sao trái đất mặt trăng ngân hà thiên hà nó vẫn ngồi đấy từ lau chờ big bang nổ gải phóng ánh sáng đốt cháy các ngôi sao của các mặt trăng mặt trời

 • Theo một thằng mê tiểu thuyết tiên hiệp như t
  Ngôi sao mà già hơn cả vũ trụ là Tiên Giới nhé

 • tôi cũng hay nghe Vfacts và rất thích! nhưng có ý kiên khi nghe tin này.
  không cần phải có ngôi sao cà khịa gì đó thì thuyết Bigbang cũng không có cơ sở vũng chắc để cho rằng đó là sự thật nguồn gốc của vũ trụ.
  vì vậy mới gọi là " thuyết".từ khi thuyết ra đời thì các nhà khoa học cũng luôn biết rằng đó chỉ là một tròng nhiều thuyết tạo nên vũ trụ thôi chứ không khẳng định đó là thật.
  bản chất nền tảng của thuyết đã là sai và phản khoa học rồi, bạn thử cho thuốc nổ để nổ tung một đống gạch rồi bạn chay ra xem điều gì sau khi nổ? ban sẽ trầm trồ vì thấy một lâu đài lộng lẫy gận bên cạch thì nhũng ngôi biệt thự và những ngôi nhà xinh xắn đứng kề nhau có trật tự thẳng hàng. không! và chả có ai tin như vậy cả. sau vụ nổ chỉ là mớ hỗn độn vô trật tự mà thôi. vậy mà nhiều người lại tin rằng vũ trụ có hệ thống và trật tự đến kinh ngạc lại là kết quả của vụ nổ sao? bạn tin như vậy thì cũng như tin rằng cho nổ đống ve chai sắt vun rồi bạn chạy ra lấy được những chiếc xe BMW, Toyota, Mecedecs hoặc nhiều loại xe khác nhau…? rồi bạn đợi thêm thời gian để có thể lấy thêm những chiếc siêu xe như Ferari, Rolls Royce đẳng cấp..
  vâng theo khoa học thì thuyết Big Bang không có vô lý và sai ngay từ đầu rồi.

 • để tạo ra chân không tuyệt đối thì không thể nhưng nếu nói có vùng chân không tuyệt đối không thì mình nghĩ là có, theo Vfact đã nói khoảng liên thiên hà có hiện diện 1 ngtu Hidro /1m^2 => vùng bao quanh ngtu hidro đó vs bề dày <1m là vùng chân không tuyệt đối rồi còn gì :v

 • Phía ngoài vũ trụ là dạng không gian gì mọi người. Phải có không gian lớn hơn mới có chỗ cho vũ trụ tiếp tục giãn nở…?

 • Một hòn đá hay một xác ướp ngay trước mặt mà còn ko xác minh đc chính xác bao nhiêu năm.chán mấy nhà khoa học tưởng tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *