10 Quốc Gia Sở Hữu Nền Quân Sự Khủng Khiếp Nhất Thế Giới 202010 Quốc Gia Sở Hữu Nền Quân Sự Khủng Khiếp Nhất Thế Giới
#khám_phá_thế_giới
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.
10 Nước có quân sự mạnh nhất thế giới
1. Hợp chủng quốc Hoa Kỳ
Và cái tên đứng đầu bảng xếp hạng không ai khác ngoài Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, hay thường gọi là Mỹ. Mỹ là quốc gia sáng lập và đứng đầu khối Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO, là cường quốc kinh tế, chính trị, quân sự số một trên thế giới ở thời điểm hiện tại.
Trong số tất cả các quốc gia, Mỹ là nước có ngân sách quốc phòng “khủng” nhất, lên đến 601 tỉ USD cho các chi tiêu của Lầu Năm Góc. Số tiền này dùng để chi tiêu cho phí tổn quân đội ở trong nước và ở nước ngoài, các khí tài quân sự, phát triển công nghệ và thậm chí là các công cụ tình báo.
Quân đội Mỹ Lục quân, Hải quân, Thủy quân lục chiến và Không quân, hoạt động dưới sự lãnh đạo của bộ trưởng quốc phòng và Bộ tổng tham mưu liên quân Hoa Kỳ trong khi Tổng thống giữ cương vị tổng tư lệnh, có quyền bổ nhiệm hai vị trí bên trên.
Không có gì phải bàn cãi khi nói Mỹ là nước hoạt động năng nổ nhất NATO và là nước có số lượng quân viễn chinh ở nước ngoài lớn nhất. Hiện nay quân viễn chinh của Mỹ hoạt động chủ yếu ở các nước Trung Đông và Bắc Phi. Khí tài quân sự của Mỹ là vô cùng hiện đại, nếu không muốn nói là hiện đại nhất thế giới. Với các loại tên lửa, xe tăng, máy bay, tàu chiến, tàu sân bay, tàu ngầm,… tối tân, quân đội của Mỹ luôn khiến các nước phải e dè. Không chỉ tập trung phát triển vào khí tài, các loại vũ khí, trang thiết bị cho quân lính cũng được Lầu Năm Góc liên tục cải tiến, đó là các loại áo chống đạn, súng ống tối tân, giúp tăng sức sát thương và phòng thủ cho binh lính của Mỹ.
Binh lính của Mỹ cũng được huấn luyện vô cùng tinh nhuệ, có kinh nghiệm tham chiến tại các vùng nóng bức, khô cằn như Trung Đông, Bắc Phi; ẩm ướt, rừng núi như Việt Nam và lạnh giá như Triều Tiên. Trong số tất cả các binh chủng, SEAL chính là binh chủng tinh nhuệ nhất. SEAL là viết tắt của Sea, Air and Land (Biển, Trời và Mặt Đất, ám chỉ SEAL có thể chiến đấu cả dưới nước, trên không và dưới đất), là lực lượng trực thuộc Hải quân Hoa Kỳ. SEAL có những khóa huấn luyện vô cùng gian khổ và họ cũng được giao cho thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn, thậm chí là không tưởng. Nhiệm vụ tiêu diệt trùm khủng bố Binladen chính là do SEAL thực hiện.
Đặc biệt, Mỹ chính là quốc gia đầu tiên chế tạo vũ khí hạt nhân, đã từng ném xuống hai thành phố Hiroshima và Kawasaki của Nhật Bản trong thế chiến thứ 2. Sau đó, Xô Viết đã phát triển vũ khí hạt nhân, khiến chiến tranh lạnh leo thang căng thẳng và đã có lúc cận kề với chiến tranh thế giới thứ 3. Nếu một cuộc chiến tranh hạt nhân xảy ra, chắc chắn Trái đất đã bị hủy diệt. Dù sau này Xô Viết đã tan rã, Nga với Mỹ vẫn bất đồng, đối lập nhưng không còn thù địch tới cận kề chiến tranh như trước, Mỹ và Nga vẫn phát triển vũ khí hạt nhân với lý do duy trì nền hòa bình, an ninh Thế giới. Mỹ hiện có 7.260 đầu đạn hạt nhân, không thua Nga là mấy.

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

8 thoughts on “10 Quốc Gia Sở Hữu Nền Quân Sự Khủng Khiếp Nhất Thế Giới 2020

  • Sao không thấy tên đế quốc An Nam, đất nước này quân sự mạnh hơn cả mỹ, pháp, trung quốc, 3 cường quốc quân sự này từng phải khóc thét khi đối đầu với đế quốc An Nam mà nhỉ.

  • Trung Quốc mới đúng là mạnh về tan ác gian xảo diệt chủng chuyện gì cũng dám làm hết

  • Đứng đầu phải là Việt Nam. Kẻ chiến thắng mới là kẻ mạnh còn kẻ mạnh chưa chắc đã thắng. Một quốc gia giàu có tiền bạc vũ khí tối tân công nghệ tiên tiến………… nhưng thua thì phải đứng thứ 2 hoặc 3 chứ không có cửa đứng thứ nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *