1 TỈ CÁI LÝ KHÔNG BẰNG 1 TÍ CÁI TÌNH: ĐỂ CÓ CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC – SIÊU CÒ BIẾN QUAN HỆ THÀNH TIỀN TỆ⭕ Tìm hiểu thêm về Siêu cò – Cách thức biến quan hệ thành tiền tệ:
⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
1 TỈ CÁI LÝ KHÔNG BẰNG 1 TÍ CÁI TÌNH: CÁCH THỨC ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC – SIÊU CÒ BIẾN QUAN HỆ THÀNH TIỀN TỆ

Mối quan hệ giữa người và người trong cuộc sống bao giờ cũng có hai mặt lý và tình. Lý giúp ta sáng suốt lựa chọn suy nghĩ, hành động đúng. Tình giúp ta giữ được mối giao hoà êm đẹp.

Trong đối nhân xử thế, người Việt ta vốn coi trọng “cái tình” hơn cả và thường dặn nhau rằng: “Một trăm cái lý không bằng một tý cái tình”.

Vậy làm thế nào để tận dụng nét đặc trưng này và khiến những mối thâm giao trong kết nối có thể giúp chúng ta kiếm được tiền hay có được công việc mơ ước,…?

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#sieuco
#moiquanhe
#ketnoi

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/bat-dong-san

37 thoughts on “1 TỈ CÁI LÝ KHÔNG BẰNG 1 TÍ CÁI TÌNH: ĐỂ CÓ CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC – SIÊU CÒ BIẾN QUAN HỆ THÀNH TIỀN TỆ

 • Trong đối nhân xử thế, người Việt ta vốn coi trọng “cái tình” hơn cả và thường dặn nhau rằng: “Một trăm cái lý không bằng một tý cái tình”.
  Vậy làm thế nào để tận dụng nét đặc trưng này và khiến những mối thâm giao trong kết nối có thể giúp chúng ta kiếm được tiền hay có được công việc mơ ước,…?
  – Tìm hiểu thêm về Siêu cò – Cách thức biến quan hệ thành tiền tệ: https://bit.ly/sieu-co-tiki
  – Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki

 • rất thích phong cách và kiến thức mà anh chia sẻ. chúc anh luôn khoẻ mạnh và mang lại cho những bạn trẻ những tư duy tích cực.

 • Anh Thái ơi, em đọc 1 cuốn sách rất lâu ( 1 tháng mới xong 1 cuốn). Nhưng mỗi ý tưởng của tác giả em lại gạch chân, sau đó phân tích kỹ bằng cách ghi lại ra sổ tay, phân tích từng khía cạnh một để chắt lọc ra từng bài học một, sau đó em áp dụng chặt chẽ vào cuộc sống nhờ một cuốn sổ tay, và em thấy phương pháp này làm em cảm nhận rõ thấy sự "phát triển bản thân" anh ạ
  Em mới có đứa bạn, nó lại bảo : người phát triển bản thân thực thụ nên đọc 2 cuốn sách song song trong cùng 1 thời điểm : nó chia ra 2 buổi : sáng (6h sáng) và chiều tối (6h tối) để đọc sách. Nó đọc sách mới và đọc lướt (đọc thật nhanh, nắm nội dung chính) để khởi động não với một ngụm cà phê và một không khí mới mẻ vào buổi sáng
  Còn 6h tối, nó lật lại những cuốn sách nó đã từng đọc và làm y hệt như em làm, gạch chân từng ý tưởng, phân tích, ngẫm và áp dụng chặt chẽ vào từng tình huống trong cuộc sống
  Em thử làm như nó nhưng cứ thấy khó quá anh ơi ! Em ko quen cảm giác đọc lướt mà bất kể em đọc được điều gì để phải phân tích ra thật kỹ cho kỳ được
  Như anh đã từng nói : "đào rộng trước khi đào sâu". Nên đọc sách mới song song với sách cũ (2 cuốn sách phải cùng về một chủ đề và liên quan mật thiết đến mục tiêu của bản thân )để vừa mở rộng tầm nhìn, vừa đi được sâu vào lĩnh vực hay nên tiếp tục như em ạ ??
  Em sẽ rất biết ơn nếu anh trả lời !!! Em cảm ơn anh ạ

 • 3C cho 1 mối Thâm tình: good contact, good core value & mindful consequence. Cám ơn anh!!!

 • Ah cho em hỏi bằng điện tử có xin việc làm ở các công ty được ko ạ

 • Luôn luôn là fan của anh Thái!
  Cảm ơn anh Thái đã chia sẻ nhé!
  Tuy có nhiều thông tin hay nhưng cũng có nhiều cái nói không đúng.
  Ông thứ 3 nói tào lao không:
  – Người Phương tây cũng thiên về tình cảm nhiều
  – cái ví dụ Big Data không liên quan gì hết (em làm về data science).
  – ở Hàn quốc người ta cực kỳ coi trọng người bản địa, education cao, cái này là dìm nước khác để nâng nước mình lên.
  Có nhiều người nói rất nhiều nhưng không có thông tin gì hết. Nói chung người ta nói thì phải tìm hiểu xem người ta nói có đúng không nhé mấy bạn trẻ, có cái đúng có sai không chính xác. Phải chịu khó tìm tòi học hỏi chứ không phải người ta nói thế nào nghe thế vậy.
  Thích nhất khách mời của buổi này là anh Khánh, nói chuyện logic, có điều tiết, không chém gió.

 • Em chào thầy , bây giờ em đang làm nhân viên telesale của 1 công ty tại hà nội , bây giờ em muốn học thêm marketing ạ , mà em lại không có thời gian đến trường ạ , thầy biết khóa học online nào hiệu quả không ạ , thầy chỉ em với ạ

 • Em chào thầy , bây giờ em đang làm nhân viên telesale của 1 công ty tại hà nội , bây giờ em muốn học thêm marketing ạ , mà em lại không có thời gian đến trường ạ , thầy biết khóa học online nào hiệu quả không ạ , thầy chỉ em với ạ

 • Chuẩn ghê. ~ 80% tào lao. Quan trọng thêm nữa là trong ~ 80% đó ta nhận ra ta giỏi bao nhiêu trong đó. 🙂

 • cháu xem hết video thì đâu đó cháu nhận ra và hiểu được một số chuyện trong cuộc sống.
  cám ơn chú đã chia sẻ ạ.

 • Rất vui khi nghe các anh Bá Ngọc, Quốc Khánh, a Thái cùng các anh mà em chưa có cơ hội quên biết chia sẻ những kiến thức, kĩ năng rất hay, quý báu cho mỗi người chúng ta.

 • Anh thái làm một cái video theo dạng documentary nói về lịch sử của thế giới tài chính nói riêng và sự hình thành của thị trường tài chính nói chung được không anh

 • Tôi không biết ông Ngọc này là ai, trí thức hay XH đen mà nói " 80% dậy ở trường là tào lao"???

 • Video rất hay và nhiều bài học bổ ích. Em rất thích video này của anh. Cảm ơn các anh trong video về những chia sẻ của các anh. Và cảm ơn anh Thái rất nhiều vì anh đã kết nối để em được nghe chia sẻ từ các anh ấy. Chúc anh Thái có một tháng 8 tốt lành, hạnh phúc, nhiều niềm vui và thành công trong công việc!

 • A ơi muốn kinh doanh khởi nghiệp thì có nhất thiết là phải học trường nào, ngành nào không ạ ?

 • Rất thú vị cảm ơn ah chức ngày cuối tuần vui vẻ bên gia dinh

 • Cái lý cái tình ,sự kết nối giao tiếp hài hoà và sự lỗ lực bản thân thật sự phải cố gắng rất nhiều ^^

 • Chúc anh Thái và gia đình luôn khoẻ mạnh và mãi hạnh phúc , giúp nhiều người sống tốt hơn,thành công hơn trong cuộc sống.

 • A Thái cho e hỏi .
  Vàng khi mua về tích trữ lâu dài thì nên gửi ngân hàng hay cất trong nhà ạ?

 • Tâm sự chia sẻ hay và bổ ích rất nhiều anh,cảm ơn a thái nhiều chức anh và gđ ngày nghỉ cuối tuần ấm áp nhiều niềm vui

 • Hay quá anh, cảm ơn anh Thái đã chia sẽ các video hay như vậy ah❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *