1 Nắm CÂY CHÓ ĐẺ THỔI BAY BỆNH TẬT – Thần Dược Trời Ban, Vị Thuốc QUÝ HƠN SÂM Của Người Việt1 Nắm CÂY CHÓ ĐẺ THỔI BAY BỆNH TẬT – Thần Dược Trời Ban, Vị Thuốc QUÝ HƠN SÂM Của Người Việt
Nội dung chính video: Diệu Hằng rất vinh dự được gặp lại quý vị và các bạn trên Kênh Sống Khoa Học để cùng khám phá những thông tin sức khỏe hữu ích.
Quý vị thân mến, đã bao giờ bạn nghe đến cây Chó Đẻ hay chưa? Đối với người dân thành thị thì có lẽ còn xa lạ với loài cây này, nhưng những người ở miền quên nông thôn thì dường như đã vô cùng quen thuộc đúng không nào? Sở dĩ cây mang cái tên Chó Đẻ là bởi chó mẹ sau khi sinh đẻ xong bị mất nhiều sức lực thường tìm ăn cây này để nhanh phục hồi sinh lực.
Cây Chó Đẻ còn có tên gọi khác là Diệp Hạ Châu, là một vị thuốc quý trong Đông Y được người xưa vô cùng ưa chuộng sử dụng làm thành phần trong các bài thuốc chữa bệnh, bồi bổ cơ thể và kéo dài tuổi thọ. Thực tế cây này vốn chỉ là loài cỏ hoang mọc ở vườn nhà, ven đường hay bờ ruộng thôi! Ấy vậy mà mấy năm gần đây nó bỗng được người ta săn lùng đến lạ. Người nọ truyền tai người kia rằng cây có nhiều công dụng chữa bệnh lắm, quý hơn cả nhân sâm vạn bổ. Vậy Cây Chó Để liệu có lợi ích thần kỳ như vậy hay không? Hãy cùng Sống Khoa Học tìm hiểu trong chương trình ngày hôm nay nhé!
❤ Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để xem nhiều video mới nhất nha! ❤
✪ Danh sách video hay nhất của Sống Khoa Học:
1. Ném Vài Quả Chanh Vào Ngăn Đá Tủ Lạnh, Có Ngay Thần Dược Quý Hơn Vạn Lần NHÂN SÂM:
2. Dừng Ngay Tức Khắc Nếu Còn Ăn Thịt Gà Kiểu Này Kẻo Sớm Muộn Cũng Rước Bệnh Thọ Non:
3. Nếu Bàn Tay Thấy 9 Dấu Hiệu Này ĐI KHÁM NGAY Sắp U­n­g T­h­ư Phổi – Sống Khoa Học:
4. Mật Ong Mà Uống Với Thứ Này THÀNH THUỐC CHUỘT, Nuốt Vào Rất Hại Cho Sức Khỏe:
5. Mẹo Trị MẤT NGỦ Cứ Thả Lỏng 3 Chỗ Này Là Đặt Lưng 1 Cái Ngủ Một Mạch Tới Sáng:
❖ Biên tập nội dung + MC: Diệu Hằng
❖ Editor: Phương Thảo
Liên hệ với Sống khoa học:
☞ Đăng kí nhanh:
☞ Email: hotro@songkhoahoc.com
☞ Website: Hot.bmgnews.net
☞ Fan Page: Fb.com/songkhoahoc
☞ Phone: +8498888888
☞ YouTube:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra

© Các video trên kênh ❝SỐNG KHOA HỌC❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
© This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.
#sốngkhoahọc #songkhoahoc #suckhoe #thucpham

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

One thought on “1 Nắm CÂY CHÓ ĐẺ THỔI BAY BỆNH TẬT – Thần Dược Trời Ban, Vị Thuốc QUÝ HƠN SÂM Của Người Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *