#01 Bí Mật Dinh Dưỡng Sức Khỏe Toàn Diện | Bác Sĩ Chính Mình▶Fanpage:
▶Group Facebook:
▶Theo dõi Bác Sĩ Chính Mình:
▶Liên Hệ : toanbscm@gmail.com
▶Facebook:

Kênh Bác Sĩ Chính Mình là nơi chia sẻ cho bạn những kiến thức về sức khỏe, các căn bệnh thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Để bạn biết cách bảo vệ sức khỏe cho mình.

Ngoài ra còn cung cấp cho bạn những kiến thức về dinh dưỡng, được sự nghiên cứu chuyên sâu hơn 6 năm qua về Dinh Dưỡng áp dụng trong việc trị bệnh, vào bảo vệ sức khỏe của Thạc Sĩ, Bác Sĩ Phan Anh Tuấn.

Hy vọng những kiến thức này thật sự bổ ích, và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.

Và nếu bạn cảm thấy những kiến thức của kênh Bác Sĩ Chính Mình là giá trị thì hãy chia sẻ cho những người cũng cần những kiến thức này nhé.

Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

Link đăng ký:

Nguồn: https://surprisedfarmer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://surprisedfarmer.com/category/khoe-dep

4 thoughts on “#01 Bí Mật Dinh Dưỡng Sức Khỏe Toàn Diện | Bác Sĩ Chính Mình

  • Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình.

    Link đăng ký: http://bit.ly/2JvsNuA

  • Bs Tuấn chia sẽ cho một số sách hay về dinh dương đi ạ. Cảm ơn BS!

  • Cảm ơn bác sĩ. Là người dám nói thật về thuốc tây nói riêng và ngành y học nói chung. Những thay đổi từ bên trong thường chẳng ai quan tâm nhưng khi đứt tay thì chạy lẹ bôi thuốc vào cầm máu . Bản thân tôi là minh chứng cho việc này. Điều trị phải từ bên trong. Một lần nữa cảm ơn bác sĩ

  • Bác sĩ ơi, vậy những viên vitamin thực phẩm chức năng có tác dụng phụ khg?tôi vẫn băn khoăn về vấn đề này. Xin cảm ơn bác !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *